THƯ NGỎ

| Giới Thiệu

 

Kính gửi : BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY.

CÔNG TY DU LỊCH HOA VIỆT TRAVEL trân trọng gửi lời chào và chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng đến Qúy Khách, đã tín nhiệm HOA VIỆT TRAVEL trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi là một Doanh Nghiệp trẻ với đội ngũ Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch. Ngoài ra chúng tôi còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam.

CÔNG TY DU LỊCH HOA VIỆT TRAVEL cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho Qúy Khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

 • Các chương trình du lịch tham quan, dã ngoại, khám phá : sẽ mang đến cho Qúy khách những cảm xúc dạt dào của tình bạn, tình yêu quê hương, đất nước.
 • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, sự kiện : được tổ chức hoành tráng, ấn tượng đẹp, không khí sôi động… sẽ ghi lại những kỷ niệm tốt đẹp trong trái tim và ký ức của mỗi thành viên về những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình.
 • Đặc biệt các chương trình Du Lịch Teambuilding – của riêng HOA VIỆT TRAVEL : với nhiều kịch bản mới lạ nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát triển tinh thần và sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … sẽ mang đến cho Qúy Khách những giờ phút sảng khoái với nhiều thú vị.
 • Tư vấn cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: cung cấp vé máy bay, các loại xe du lịch, đặt phòng khách sạn – resort cao cấp.

Với kinh nghiệm tổ chức thành công các chuyến du lịch Teambuiding, tổ chức sự kiện cho nhiều đoàn khách lớn như : Tập Đoàn CN Cao Su Việt Nam, Tập Đoàn Nông Dược Việt Nam, Tập Đoàn Điện Lực Tây Ninh, Doanh Nghiệp Phân Bón Hùng Diệp Tây NinhCác Doanh Nghiệp Sáu Tỉnh Miền Tây, Tập Đoàn Công Ty May Việt Tiến, Sacombank, Eximbank, Sony Ericson, San Yo, Long Yi, Yamaha Việt Nam, Công Ty Quang Nông … khu công nghiệp Tp. HCM và Bình Dương … cũng như các chuyến tham quan và nghỉ dưỡng ngắn ngày cho nhiều đoàn khách … Chúng tôi tin tưởng rằng với phương châm An Toàn – Chu Đáo – Hài Lòng : CÔNG TY DU LỊCH HOA VIỆT TRAVEL sẽ cung cấp cho Qúy Khách những chuyến đi du lịch vui tươi sau những ngày làm việc bận rộn và căng thẳng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Qúy Khách và chào mừng Qúy Khách đến với CÔNG TY DU LỊCH HOA VIỆT TRAVEL Trân trọng kính chào.

                                                                                                      CÔNG TY TNHH – TMDV HOA VIỆT TRAVEL.

                                                                                                                                 Giám Đốc

                                                                                                                                LÊ THỊ HOA

 • THƯ NGỎ
 • Giới Thiệu
 • Hồ sơ công ty
 • Hãy gọi cho chúng tôi!     [ x ]
  VP chính

   Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCM

   (028) 3620 6314 -  (028) 3765 0115

   090 844 40 82

  webdulichhoaviet@gmail.com

  CN Hà Nội

   Đường 2-3 B, Khu Cầu Lớn, Lam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

   (024) 3956 1450 -  (024) 3956 1451

   098 318 54 82

  VP đại diện

   69 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

   (028) 3620 6315 -  (028) 3765 0115

   090 844 40 82

  webdulichhoaviet@gmail.com

  Mai Hương : 0915. 297.789. 

  Cảnh Quốc : 0915. 297.797.