CỐ CUNG OU DONG.

CỐ CUNG OU DONG.

1.450.000đ

Mã tour: CP3

Thời gian: 02 Ngày - 01 Đêm.

Phương tiện: Ô tô

Khách sạn: 4 sao

Khởi hành: Tất Cả Các Ngày Trong Tuần.

Điểm đến: CỐ CUNG OU DONG.

Đặt tour

Lịch trình: Công Ty Hoa Việt Travel đón khách tại điểm hẹn đưa quý khách đi cố đô cố cung OU DONG.

Giới thiệu điểm du lịch:

Oudong, còn được gọi là Udong hay Odongk, là cố đô của CampuChia  từ Thế Kỷ 17 đến thế Kỷ 19; đây là kinh đô cuối cùng trước khi vương triều Khmer  thiên đô xuống PhnomPenh. Oudong tuy là cố đô nhưng những di tích còn lại khá khiêm nhường so với các công trình cổ tích khác tại Campuchia. Tuy không mấy xa Phnom Penh, Oudong đã chìm vào quên lãng và dần bị rừng già xâm lấn. Di tích kiến trúc không mấy đặc sắc và kém phần quy mô so với các kinh đô khác.

Chương trình

Ngày O1: Tp.HCM – OU DONG.

Công Ty Hoa Việt TraVel Đón Khách Tại Điểm Hẹn Khởi Hàng Đi Ou Đong. Ăn sáng Bánh Canh Trảng Bàng ( Hoàng Minh 3 mới) hoặc Ta Nong gần biên giới Bavet – Mộc Bài. Đổi tiền, mua sim Campuchia. HDV Làm thủ tục xuất nhập cảnh Mộc Bài - Bavet vào Campuchia. Trên đường đến phà Neak Luong dừng chân cây xăng. Đến Phnom Penh dùng cơm trưa tại nhà hàng. Nhận phòng khách sạn. Chiều khởi hành tham quan Cố Cung Ou Dong nơi chưa xá lợi Phật, xác ướp nhà sư, và cảm nhận sự huyền bí nơi đây. Về lại Phnom Penh ăn tối, khám phá thủ đô về đêm.Nghĩ đêm tại khách sạn.

Ngày O2: PHNOM PENH – Tp.HCM.

Trả phòng khách sạn, ăn sáng butfe, khởi hành tham quan mua sắm tại Chợ Lớn Mới, Naga World, Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quy, Tượng Đài Độc Lập, Tượng Đài Hữu Nghị, ăn trưa, khởi hành về lại Việt Nam,về đến các điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại quy khách. 

Công Ty Hoa Việt TraVel Luôn Lắng Nghe Ý Kiến Của Quý Khách Hàng.

Bảng giá

BẢNG GIÁ TOUR TRỌN GÓI ÁP DỤNG CHO ĐOÀN 20 - 40 KHÁCH TRỞ  LÊN.

CHƯƠNG TRÌNH: CỐ CUNG OU DONG .

THỜI GIAN: 02N 01Đ.

KHÁCH SẠN: 3 ***. 4 ****, 5 *****.

GIÁ TRỌN GÓI (VNĐ / 01 KHÁCH ) : 1450000 VNĐ.

( Giá Tuor Thay Đổi Theo Quý Khách Ở KHÁCH SẠN: 3 ***. 4 ****, 5 *****).

Quy định

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ TRONG TUOR:

-           Xe máy lạnh phục vụ suốt tuyến.

-           Khách sạn tiêu chuẩn 3*,4*,5* (Phòng 2 khách), Phòng 3 khách sẽ được bố trí khi cần thiết.

-           Chi phí tham quan, các bữa ăn theo chương trình.

-           Bảo hiểm du lịch (210.000.000 VNĐ/trường hợp). Không áp dụng cho khách từ 85 tuổi trở lên.

-           Hướng dẫn viên theo chương trình.

-           Quà tặng công ty du lịch (nón)

KHÔNG BAO GỒM:

-           Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành)

-           Các chi phí ngoài cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn). Các chi phí khác không nằm trong phần bao gồm.

-           Bồi dưỡng Tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương. Mức đề nghị 200.000 VNĐ(9USD)/ người.

-           Người quốc tịch nước ngoài, phụ phí Visa Campuchia 770.000 VNĐ(35 USD)/người.

-           Visa tái nhập Việt Nam cho người nước ngoài: 150.000 VNĐ/người.

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:

-           Dưới 2 tuổi: 30% giá tour (ngủ ghép chung giường với người lớn).

-           Từ 2 – 11 tuổi: 75% giá tour (1 trẻ em ngủ ghép chung giường với người lớn).

-           Trường hợp có 2 trẻ em đi chung với 2 người lớn, Quy khách vui lòng đóng tiền 1 trẻ em giá người lớn để lấy thêm 1 giường.

LƯU Ý: Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

 • Quý khách vui lòng đem theo Passport (bản chính), đặt cọc trước 30% giá tour đối với tour Thái Lan, Singapore, Malaysia, Singapore- Malaysia, đặt cọc trước 50% giá tour đối với tour Campuchia khi đăng ký tour và hoàn tất thanh toán 1 tuần trước khi tour khởi hành.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, HOA VIET TRAVEL sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
 • Trong trường hợp công ty báo trễ hơn 4 ngày so với ngày khởi hành, sẽ bồi hoàn 200% số tiền khách đã đặt cọc trước đó. Nếu quý khách vẫn muốn khởi hành đúng ngày, công ty sẽ ghép đoàn cùng một số đối tác khác để khởi hành tour theo ngày quý khách đã đăng ký.
 • Vì lý do thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho quý khách trong quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu Campuchia, hướng dẫn viên HOA VIET TRAVEL sẽ giữ hộ Passport của quý khách từ lúc qua cửa khẩu Campuchia đến lúc trở về Việt Nam. Như vậy quá trình làm thủ tục sẽ được tiến hành nhanh chóng. Nếu quý khách tự giữ hộ chiếu, khi làm thủ tục xuất nhập cảnh Campuchia sẽ mất khoảng từ 1h - 2h để đợi làm thủ tục vào ngày thường, còn vào dịp lễ tết sẽ lâu hơn.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Đối với khách hàng hơn 75 tuổi trở lên, quý khách và gia đình cam kết đảm bảo tình trạng sức khoẻ để có thể tham gia tour với công ty khi đăng ký và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi theo.
 • Sau khi đóng tiền, nếu quý khách muốn hủy tour, vui lòng đem CMND & hóa đơn đã đóng tiền đến ngay Văn phòng Cty để làm thủ tục hủy tour. Cty không nhận khách báo hủy qua điện thoại.Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn,không đúng quy định…) HOA VIET TRAVEL sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty sẽ chủ động thay đổi lộ trình đi hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của quý khách và không chịu trách nhiệm bồi thường cho những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện.
 • Tùy vào số lượng khách đăng ký tour, công ty sẽ bố trí xe phù hợp:
  • Từ 16- 19 khách: đi xe 29 chỗ
  • Từ 20- 32 khách: đi xe 35 chỗ
  • Từ 33- 43 khách: đi xe 45
 • Khi trên tour có thể Quý khách sẽ không ngồi đúng số ghế như thông báo trước đó do phải dồn khách từ dưới lên trên cho phù hợp với loại xe theo từng nhóm khách đã thông báo như trên.

HUỶ VÉ: Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau (Không tính thứ 7, CN và ngày lễ tết) :

 • Huỷ trước 30 – 45 ngày : 10% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 20 – 30 ngày : 20% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 07 ngày: 40% tổng giá thành tour
 • Huỷ trước 03 – 06 ngày: 75% tổng giá thành tour
 • Sau thởi gian trên quý khách phải chịu phí hủy là 100%. Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.

CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG : CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN TIỀN KHI  QUÝ KHÁCH HÀI LÒNG.

Du lịch vũng tàu 02 ngày 01 đêm

TP. VŨNG TÀU.

Du lịch vũng tàu 02 ngày 01 đêm

02 ngày 01 đêm.

Phương tiện: 

Tượng Chúa Ki Tô, trò chơi trên biển, bãi tắm vũng tàu. bãi trước, bãi sau.

1.390.000đ

Đặt tour

Du lịch phan thiết 03 ngày 02 đêm.

TP. PHAN THIẾT

Du lịch phan thiết 03 ngày 02 đêm.

03 ngày 02 đêm.

Phương tiện: 

di tích Lầu Ông Hoàng, tháp Chàm Pôsanư, Bãi đá Ông Địa, Rặng dừa Hàm Tiến....

1.950.000đ

Đặt tour

Hãy gọi cho chúng tôi!     [ x ]
VP chính

 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCM

 (028) 3620 6314 -  (028) 3765 0115

 090 844 40 82

webdulichhoaviet@gmail.com

CN Hà Nội

 Đường 2-3 B, Khu Cầu Lớn, Lam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 (024) 3956 1450 -  (024) 3956 1451

 098 318 54 82

VP đại diện

 69 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 (028) 3620 6315 -  (028) 3765 0115

 090 844 40 82

webdulichhoaviet@gmail.com

Mai Hương : 0915. 297.789. 

Cảnh Quốc : 0915. 297.797.