Team BuiDing Phan Thiết

| Team building

Cá lớn, cá bé 

Có thể là khởi động ban đầu cho tất cả mọi người. Người quản trò điều khiển tập thể đứng thành vòng tròn, những người chơi làm theo lệnh của người quản trò, nếu làm sai sẽ bị phạt. Trò chơi này tạo ra không khí thân thiện giữa các thành viên trong đoàn.

Truy tìm ngọc báu

Sau khi khởi động nhẹ nhàng, các đội có thể bắt đầu với trò chơi bắt cặp nam nữ tìm kẹo trộn trong thau có bột mì. Trò chơi này rất vui và mang tính cạnh tranh cao.

 Bóng chuyền nước

Trong trò chơi này, chỉ với dụng cụ là tấm bạt và bóng, các đội phải dùng tấm bạt của mình để hứng và đưa quả bong bóng có nước qua lưới bóng chuyền vào sân đối phương. Đội nào làm bể hoặc rơi bong bóng ra ngoài sẽ là đội thua cuộc.

 Ra khơi

Là trò chơi mô phỏng thuyền lênh đênh trên biển, người chơi sẽ làm theo lời người quản trò. Người quản trò có thể sáng tạo các hiệu lệnh cho phù hợp với người chơi. Ví dụ, khi quản trò hô Nhảy lên phao x người thì mọi  người nhanh chóng hình thành đội x người và cầm tay nhau thành vòng tròn.

Thuyền trưởng đến

Trong trò chơi này, các đội tập hợp thành các hàng dọc. Mỗi người là một thuyền trưởng điều hành một con tàu. Nhưng ra biển thì gặp bão tố. Vì vậy chúng ta sẽ có một cuộc thi bầu ra một thuyền trưởng xuất sắc nhất theo hướng dẫn của quản trò.

Đua ghe ngo

Trò chơi này rất phổ biến và cũng rất dễ chơi. Các đội ngồi xếp hàng xen kẽ nam nữ, người sau gác chân lên đùi người trước. Khi có hiệu lệnh xuất phát, tất cả các đội di chuyển về đích ở mực nước biển, lưu ý chỉ được dùng tay và mông để di chuyển. Đội nào bị đứt giữa đường, phải ngừng lại, ráp đoàn lại rồi mới dược đua tiếp. Đội nào có người cuối cùng cán đích trước sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Ai dài hơn ai

Đây là trò chơi dễ thu hút người chơi vì luật chơi rất đơn giản. Các đội xếp thành các hàng dọc. Khi có hiệu lệnh của người quản trò, người chơi nằm xuống bãi cát người nối người làm sao cho hàng đội mình dài nhất. Người chơi cũng có thể dùng bất cứ vật gì trên người mình đều có thể mang ra tham dự. Trò chơi này rất vui và tạo nhiều tiếng cười khi mà các đội chơi sáng tạo hết mức có thể để giành chiến thắng. Bạn có thể dành trò chơi này cho lúc kết thúc chương trình.

Hoạt động teambuilding sôi nổi và hào hứng

Tham gia những trò chơi team buiding  sẽ là một trải nghiệm thú vị, tạo không khí thoải mái, cởi mở, xua tan những căng thẳng trong công việc thường này. Hơn thế nữa, những thành viên trong đoàn sẽ thêm phần gắn kết và gần gũi hơn sau những chuyến đi đáng nhớ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                


Tour: Hà Nội - Lào Cai - Sapa

Hà Nội

Tour: Hà Nội - Lào Cai - Sapa

5 ngày 5 đêm

Phương tiện: 

Khởi hành vào thứ 2 hàng tuần, khám phá Miền Bắc trong 4 ngày 4 đêm, Tây Bắc Đại ngàn, du lịch sapa, du lich lào cai.

4.900.000đ

Đặt tour

Tràm Chim Tam nông, Du lịch Đồng Tháp

Khám Phá Vùng Đất Đồng Tháp & Vườn quốc gia Tràm Chim Tam Nông

Tràm Chim Tam nông, Du lịch Đồng Tháp

02 Ngày 01 Đêm

Phương tiện: 

khu du lịch tràm chim tam nông đồng tháp, võ lãi lướt trên sông nước xuyên những cánh đồng lúa ma, xuyên rừng tràm, xuyên những cánh đồng sen, lẩu cháo lươn, cá trê nướng mắm gừng, canh chua cá lóc đồng, điên điển xào tép

1.500.000đ

Đặt tour

Hãy gọi cho chúng tôi!     [ x ]
VP chính

 Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, Tp.HCM

 (028) 3620 6314 -  (028) 3765 0115

 090 844 40 82

webdulichhoaviet@gmail.com

CN Hà Nội

 Đường 2-3 B, Khu Cầu Lớn, Lam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

 (024) 3956 1450 -  (024) 3956 1451

 098 318 54 82

VP đại diện

 69 đường số 20, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.HCM

 (028) 3620 6315 -  (028) 3765 0115

 090 844 40 82

webdulichhoaviet@gmail.com

Mai Hương : 0915. 297.789. 

Cảnh Quốc : 0915. 297.797.