TP HCM: (028) 62 570087 TP Huế: (0234) 656 8989
English EN Vietnamese VI

Vé máy bay tết

Tết Âm Lịch Mậu Tuất 2018 đang đến gần và những người con xa xứ học tập, làm ăn…luôn hướng về quê hương để xum họp cùng gia đình trong những ngày tết cổ truyền. Mùa xuân cánh én thoi đưa, chim muông bay về tổ ấm cũng là lúc hành trình săn vé máy bay Tết 2018 được khởi động. Và những tấm vé máy bay Tết giá rẻ trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm của đại đa số người con xa xứ. Hãy cùng với Vé Máy Bay Hoa Việt Tourist nắm bắt những thông tin hữu ích để có được những tấm vé máy bay thật ưng ý với chi phí thấp nhất cho mùa Tết 2018 các bạn nhé!

Vé máy bay tết

Lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2016 giá rẻ

Dựa vào tình hình bán vé của các năm trước, có thể thấy rằng nhu cầu bay trong dịp Tết của người dân sẽ tăng cao trong những ngày khoảng từ 2/02 đến 16/02/2018 (17/12 đến 1/1 Âm lịch) và khối lượng hành khách thường đổ dồn về các cung đường bay như: Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội; Tp Hồ Chí Minh – Vinh; Tp Hồ Chí Minh – Thanh Hóa; Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng; Nha Trang – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội… Với các chiều bay ngược lại từ gia đoạn cao điểm sẽ rơi vào khoảng thời gian từ ngày 21/02 – 5/03 (tức ngày 05/01 – 20/01 âm lịch). Trong các khung thời gian trên, do như cầu đặt vé và sắp xếp hành trình của người dân sẽ tăng cao đột biến vì vậy nên Vé Máy Bay Hoa Việt Tourist sẽ hết nhanh chóng ngay từ khi được mở bán, không những thế khi vé hạng thương gia cũng được bán hết thì tình trạng “cháy vé” rất có thể sẽ xảy ra.

Vé máy bay tết

Vé máy bay cho dịp tết được các hãng hàng không mở bán chia thành nhiều đợt khác nhau

Bên cạnh những đợt mở bán vé Tết, các hãng cũng sẽ tích cực tăng cường thêm các chuyến bay ở những chặng cao điểm. Vietnam Airlines thường tăng tải trên 900 chuyến bay trên 9 đường bay, trong đó riêng chặng TP HCM – Hà Nội được tăng thêm gần 400 chuyến. Vietjet và Jestar cũng triển khai mạnh việc tăng tải và cung ứng thêm hàng trăm ngàn vé máy bay cho dịp Tết cao điểm.

Vé máy bay tết

Chọn thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay Tết

Để đặt được những tấm vé máy bay Tết với giá tốt nhất điều quan trọng là bạn cần phải chọn đúng thời điểm mua vé. Cơ hội để bạn mua được vé máy bay tốt nhất là khoảng 6 – 8 tuần trước khi chuyến bay cất cánh. Còn đối với khoảng thời gian giáp Tết, các bạn nên đặt mua vé sớm hơn, từ 2 – 3 tháng, vì nhu cầu đi lại trong những ngày này tăng rất nhanh.

Giá vé luôn thay đổi, thông thường khoảng 3 lần mỗi ngày. Đặc biệt bạn nên tránh mua vé vào ngày thứ 6 bởi vào ngày này, giá vé lên cao nhất trong tuần, chính vì thế chỉ nên bay vào thứ 6 nếu thật sự không còn lựa chọn nào khác.

Trong tuần, ngày thứ 2, 3, 4 là những ngày lý tưởng để mua vé đó bạn, bởi ngành hàng không thường tung ra những giá vé rẻ, vé khuyến mại vào những ngày đầu tuần. Vì thế nên đừng bỏ lỡ dịp này nhé.

Vé máy bay tết

Lợi ích nhận được khi mua vé máy bay Tết Âm Lịch Mậu Tuất 2018:

– Bán vé giá gốc

– Tư vấn đường bay thuận tiện và giá rẻ nhất

– Đặt vé, giữ chỗ miễn phí, xuất vé ngay tại đại lý

– Phương thức thanh toán linh hoạt: tiền mặt, thẻ tín dụng, chuyển khoản

– Đặt vé và thanh toán qua email

Giao vé tận nơi, miễn phí khu vực nội ô thành phố Hồ Chí Minh

Để không mất thời gian tìm hiểu địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay Tết giá rẻ, Hãy liên hệ với Vé Máy Bay Hoa Việt Tourist 0918 824005 (TP. Hồ Chí Minh) – 0982 87 62 69 (TP. Huế) để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Vé máy bay tết