TP HCM: (028) 62 570087 TP Huế: (0234) 656 8989
English EN Vietnamese VI

Vé máy bay Jestar

Hàng hàng không Jetstar được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2008 với sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều khách hàng trên cả nước . Jetstar cũng là hãng bay giá rẻ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đi vào hoạt động giúp mọi người có cơ hội bay đồng đều hơn, hãng phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Với sự phát triển dồi dào và mạnh mẽ hiện nay của nền kinh tế du lịch , hãng Jetstar đã đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của người tiêu dùng . Cho đến thời điểm hiện nay, Jetstar khẳng định được sức mạnh của thương hiệu và đươc xem là một người bạn gắn bó lâu dài với khách hàng.

Vé máy bay Jestar

Hiện nay, Jetstar là một thương hiệu uy tín trên khắp cả nước và giá rẻ hàng đầu thuộc vùng châu Á- Thái Bình Dương . Thường xuyên triển khai và mở rộng nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ cực ưu đãi để giúp khách hàng có hội đặt vé máy bay Jetstar giá rẻ và tốt nhất cho chuyến hành trình mong muốn của quý khách , giúp quý khách có cơ hội tiếp tận một cách nhanh chóng và dễ dàng với phương tiện đi lại bằng đường hàng không . Do vậy, Jetstar ngày càng được ưa chuông và phổ biến tại Việt Nam và thế giới . Theo thống kê các số liệu hiện nay , hãng Jetstar chuyên phục vụ nhiều chuyến bay mỗi ngày, và trong một tuần có rất nhiều chuyến bay phục vu khách hàng đi trong nước và nước ngoài với sự phục vụ của hàng ngàn nhân viên nhiệt tình vui vẻ và luôn coi trọng khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.
Với hãng hàng không Jetstar , quý khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay Jetstar cho các chuyến bay trong nước để phục vụ cho chuyến du lịch hoặc công tác như : TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nôi, Nha Trang, Huế, Vinh…và các chuyến bay nước ngoài như : Thái Lan, Singapore, Malaysia , Đài Loan..và nhiều quốc gia khác . Nhờ vào sự tham gia mạng lưới đường bay trên thế giới của hãng Jetstar nên quý khách có thể hành trình đến nhiều quôc gia ( khoảng 16 quốc gia) và 60 thị trường trên vùng Châu Á – Thái Bình Dương .
Các dịch vụ tiện ích trên chuyến bay giá rẻ của hãng Jetstar Pacific
Khi quý khách đặt vé máy bay Jetstar và cho chuyến hành trình đến nơi cần đến, và đến ngày làm thủ tục lên máy bay của hãng Jetstar phải chuẩn các thông tin về giấy tờ với tấm vé máy bay Jetstar trên tay để xuất trình cho phòng check in vé và lên máy bay. Trên máy bay quý khách sẽ được phục vụ ăn uống một cách dễ dàng và thuận tiện dưới sự phục vụ của những tiếp viên hàng không chuyên nghiệp nhiệt tình vui vẻ . Quý khách có thể gọi tiếp viên bất cứ lúc nào khi cần các món ăn , thức uống và việc thanh toán cũng rất dễ dàng và giá rẻ trên máy bay. Theo quy đinh của hãng Jetstar , các hành khách có thể đem những thức ăn bên ngoài vào để dự phòng hoặc ăn uống theo ý thích .
Ngoài ra trên máy bay còn nhiều dịch vụ tiện ích khác rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, do vậy mà dịch vụ của hãng Jetstar luôn phục vụ rất chu đáo và mang lại sự hài lòng cho quý khách là điều mà hãng Jetstar Pacific cần quan tâm .
Hàng tuần vào ngày thứ , hãng Jetstar thường triển khai chương trình siêu khuyến mãi ưu đãi có nhiều vé giá rẻ nhất và cũng là thời điểm nhiều khách hàng lựa chọn đặt vé rất hấp dẫn.
Để không mất thời gian tìm hiểu địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay giá rẻ, Hãy liên hệ với Vé Máy Bay Hoa Việt Tourist (08) 37 160015 – 0918 824 005 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Vé máy bay Jestar