GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist chuyên cung cấp tour và các sản phẩm dịch vụ du lịch chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng đối với mỗi sản phẩm, dịch vụ trong tour.

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

 • Trọn gói – Thuận Tiện: Chỉ cần đến với Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist, mọi nhu cầu của Quý khách hàng về du lịch (từ các chương trình tour khác nhau, đặt vé máy bay, khách sạn, vận chuyển, đến các thủ tục visa, hộ chiếu …) đều được tư vấn tận tình và phục vụ với cam kết đảm bảo chất lượng giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng thực hiện chuyến đi.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist không chỉ cung cấp các tour du lịch trọn gói mà còn cung cấp các dịch vụ có liên quan đến du lịch, quý khách có thể chỉ sử dụng dịch vụ cho thuê xe ôtô, dịch vụ đặt phòng khách sạn trong/ ngoài nước hoặc cũng như dịch vụ mua vé máy bay… với mức phí dịch vụ hợp lý và được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng.
 • Tours: Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist  chọn lọc các đối tác du lịch có uy tín tốt nhất với các chương trình có giá hợp lý với chất lượng cao đến các địa điểm du lịch phổ biến và thú vị nhất trên thế giới để cung cấp và chào bán cho quý khách. Đặc biệt với các tour du lịch ra nước ngoài, các đối tác nước ngoài đều là các đối tác lớn uy tín và đã có kinh nghiệm phục vụ chuyên cho du khách Việt Nam.
 • Khách sạn: Với mức giá giảm đặc biệt (thấp hơn khi giao dịch trực tiếp tại khách sạn) khi đặt phòng, MIA tự tin cung cấp cho khách hàng mức giá tôt nhất trên thị trường. Tất cả giá khách sạn đã bao gồm các loại thuế, chi phí các dịch vụ và phí thẻ tín dụng (nếu có).
 • Vé máy bay: Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist mang tới cho bạn những mức giá ưu đãi nhất và tất cả các chương trình khuyến mại. Đặc biệt chúng tôi hoàn toàn miễn phí giao vé cho khách tại Hà Nội và Tp HCM

Cam kết về chất lượng dịch vụ của:

Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist

 1. Luôn cung cấp cho các khách hàng những tour với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh nhất.
 2. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…
 3. Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…
 4. Không tổ chức các tour kém chất lượng, tour không đạt tiêu chuẩn của ngành du lịch.
 5. Xây dựng và bán các chương trình tour hợp lý theo các yêu cầu của khách hàng, tránh các hành trình, tuyến điểm phức tạp, sự sắp xếp thiếu khoa học trong việc đi lại trong tour…
 • Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao bởi giá cả hợp lí, chất lượng tour ổn định, phương pháp bán và cung cấp dịch vụ đa dạng, linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất (Hỗ trợ khách hàng bằng ĐT, email, live chat, skype call… Các phương thức thanh toán cho khách trong và ngoài nước đa dạng, có thể thanh toán bằng ATM, thẻ tín dụng.
 • Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist có một đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao. Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi thực hiện giao vé tour và cung cấp dịch vụ tận nơi trong nội thành Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.
 • Khi đặt mua các sản phẩm tour của Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist , quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì luôn cung cấp cho quý khách những điều mà quý khách mong muốn và quan tâm.
 • Nếu quý khách đã chọn mua tour của Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng là các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
 • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng. Vì vậy nếu quí khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp số điện thoại Hotline: 0946 24 89 89
 • Vào bất cứ lúc nào. Du Lịch Hoa Việt – Hoa Viet Tourist sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của quý khách hàng.